Loading

Vieclamtotnhat.com - Chúng tôi là ai?

Công nghệ 4.0 đang trở thành một phần của cuộc sống con người và trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Hiểu được điều đó, Vieclamtotnhat.com trở thành một ứng dụng cung cấp nền tảng tuyển dụng trực tuyến. Bằng việc ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo - AI, Vieclamtotnhat.com sẽ trở thành nền tảng kết nối tốt nhất, phù hợp nhất giữa Nhà tuyển dụng và Ứng viên.

Với sứ mệnh giúp quá trình tuyển dụng trở nên hiệu quả hơn, tiết kiệm nguồn nhân lực, ngân sách và thời gian cho doanh nghiệp, Vieclamtotnhat.com tự tin đem đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn mới trong công tác tuyển dụng.

Mục tiêu của vieclamtotnhat.com là giúp quá trình tìm việc của ứng viên và quá trình tuyển dụng của các Công ty/Doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn. Những giá trị tuyệt vời hứa hẹn vieclamtotnhat.com trở thành nền tảng tuyển dụng giải quyết những khó khăn của thị trường việc làm.

About us
Destination 1
Destination 2
Destination 3
Destination 4
Destination 5

Đích đến của Vieclamtotnhat.com

Với slogan "Tuyển dụng nhanh - Tìm việc tốt", Vieclamtotnhat.com trở thành nền tảng tuyển dụng dẫn đầu khi ứng dụng công nghệ trí thông minh nhân tạo. Từ đó giúp các doanh nghiệp tìm kiếm được các ứng viên tiềm năng trong thời gian ngắn nhất. Đồng thời giúp quá trình tìm việc của Ứng viên dễ dàng hơn. Vieclamtotnhat.com sẽ mang lại môi trường tuyển dụng, tìm việc làm hiện đại và tiện lợi.

Vieclamtotnhat.com sẽ không ngừng cải tiến để trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình; đem đến những trải nghiệm tốt nhất, chất lượng nhất cho người dùng.

Niềm tin của bạn, đích đến của chúng tôi!

Tính năng của Vieclamtotnhat.com

WeMatch feature

Đánh giá mức độ phù hợp giữa kỹ năng, nhu cầu tìm việc của Ứng viên với yêu cầu của Nhà tuyển dụng.

Điểm review

Thể hiện năng lực, tác phong làm việc của Ứng viên cũng như mức độ uy tín của Nhà tuyển dụng.

Applcation questions feature

Trước khi gửi CV, Ứng viên phải hoàn thành từ 1 đến 3 câu hỏi do Nhà tuyển dụng đưa ra để xác nhận đúng nhu cầu ứng tuyển.

Search by location feature

Nhà tuyển dụng có thể tìm Ứng viên có địa chỉ gần với doanh nghiệp. Ngược lại, Ứng viên cũng có thể tìm việc làm có địa chỉ gần khu vực sinh sống.

WeMatch point

Điểm WeMatch

Vieclamtotnhat.com sử dụng thuật toán công nghệ trí tuệ nhân tạo AI để đánh giá tỉ lệ tương thích giữa Nhà tuyển dụng và Ứng viên. Dựa vào điểm số WeMatch, Nhà tuyển dụng có thể tìm được Ứng viên phù hợp, đồng thời người tìm việc có thể chọn lọc được công việc tương ứng với khả năng, định hướng nghề nghiệp, mong muốn của mình. Từ đó rút ngắn thời gian, giảm thiểu chi phí cho quá trình tuyển dụng.

Biểu tượng “Điểm WeMatch” Biểu tượng “Điểm WeMatch”

Điểm Review

Là một trong những tính năng nổi bật nhất của Vieclamtotnhat.com. Nhà tuyển dụng và Ứng viên sẽ có những tiêu chí nhất định do Vieclamtotnhat.com đặt ra như Lương và phúc lợi, Đào tạo và học hỏi, Môi trường làm việc, Văn phòng, Cơ hội thăng tiến đối với Nhà tuyển dụng; Tác phong, Kỹ năng chuyên môn, Học vấn, Giao tiếp, Thái độ đối với Ứng viên. Điểm Review là điểm số trung bình của các tiêu chí, thể hiện theo thang điểm 5 sao. Nhờ đó, Nhà tuyển dụng và Ứng viên có thể đánh giá qua lại, tạo sự khách quan giúp xây dựng uy tín cho đôi bên.

Biểu tượng “Điểm Review” Biểu tượng “Điểm Review”
Điểm review
Applcation questions

Câu hỏi ứng tuyển

Không ít trường hợp Nhà tuyển dụng bất ngờ khi liên hệ nhưng Ứng viên lại không nhớ mình đã gửi hồ sơ tới đâu. Lý do là vì họ đã quá tham “rải” CV mà quên mất mình có thật sự muốn ứng tuyển vào vị trí này không. Việc đặt câu hỏi ứng tuyển sẽ giúp các Nhà tuyển dụng chắt lọc hồ sơ, tránh các trường hợp "rải” hàng loạt, gây mất thời gian tuyển dụng.

Tìm theo vị trí

Với tính năng này, Nhà tuyển dụng có thể tìm ra các Ứng viên đang sinh sống gần doanh nghiệp cũng như Ứng viên có thể tìm những doanh nghiệp có địa chỉ gần với khu vực sinh sống của mình, giúp cho việc di chuyển trở nên thuận tiện hơn, giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Search by location