Loading

Điều khoản sử dụng

Vui lòng đọc kỹ các Điều Khoản & Điều Kiện này trước khi truy cập và sử dụng dịch vụ trên website đăng tuyển dụng Vieclamtotnhat.com (Vieclamtotnhat) của Công ty TNHH Việc Làm Tốt Nhất (công ty). Bằng việc truy cập và sử dụng Vieclamtotnhat, bạn phải chấp thuận Điều Khoản & Điều Kiện này và đồng ý bị ràng buộc bởi các quy định về sử dụng Dịch vụ trên Vieclamtotnhat.

Dịch Vụ Và Điều Kiện Của Vieclamtotnhat

Vieclamtotnhat.com là một nền tảng tuyển dụng trực tuyến, cho phép các Công ty/Doanh nghiệp đăng thông tin tuyển dụng, đồng thời người tìm việc cũng có thể xem và ứng tuyển các việc làm được cập nhật mỗi ngày. Vieclamtotnhat.com chứa các thông tin, tin tức, các ý kiến, văn bản, đồ hoạ, các liên kết, sản phẩm nghệ thuật điện tử, hình ảnh động, âm thanh, video, phần mềm, tranh ảnh, âm nhạc, tiếng động và các nội dung, dữ liệu khác (gọi chung là “nội dung”) được định dạng, tổ chức và thu thập dưới nhiều hình thức khác nhau mà người sử dụng có thể truy nhập. Ngoài ra, người sử dụng có thể thay đổi, đăng ký nội dung như đăng quảng cáo tuyển dụng, tải lên các tệp đa phương tiện, đăng ký các hồ sơ người sử dụng.

Để có thể sử dụng đầy đủ tiện ích dịch vụ trên Vieclamtotnhat, bạn cần phải đăng ký tạo lập một tài khoản sử dụng và cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định để phục vụ cho việc liên lạc giao tiếp giữa bạn và Vieclamtotnhat.

Bạn có thể đặt mua sử dụng các dịch vụ hoặc sản phẩm với các mức giá niêm yết có sẵn trên Vieclamtotnhat. Công ty bảo lưu quyền thay đổi các dịch vụ, sản phẩm, biểu giá, phương thức tính giá và các thay đổi khác của Vieclamtotnhat theo từng giai đoạn, mà không phải thông báo trước cho người sử dụng nếu thấy phù hợp.

Công ty bảo lưu quyền từ chối cung cấp dịch vụ cho các cá nhân, tổ chức theo quy định của pháp luật hoặc nằm trong các tiêu chí không phải khách hàng của Công ty bao gồm:

 1. Có hoạt động kinh doanh cùng lĩnh vực, ngành nghề với Công ty: các hoạt động kinh doanh dịch vụ việc làm thông qua website, ứng dụng thương mại điện tử bán hàng và/hoặc website, ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử, vận hành, quản lý website, ứng dụng liên quan đến tuyển dụng, dịch vụ việc làm tương tự nền tảng website, ứng dụng của Công ty nhằm mục đích kinh doanh, thu lợi nhuận;
 2. Khai thác, sử dụng các thông tin được cung cấp bởi dịch vụ của Công ty không nhằm phục vụ cho mục đích tuyển dụng cho chính cá nhân, tổ chức đó;
 3. Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ mang tính chất cạnh tranh với các dịch vụ hiện có của Vieclamtotnhat.

Trường hợp, Công ty đã cung cấp dịch vụ cho bạn và/hoặc công ty bạn nhưng sau đó phát hiện ra bạn và/hoặc công ty bạn thuộc một trong các đối tượng mà Công ty từ chối cung cấp dịch vụ nêu trên, thì Công ty sẽ tiến hành chấm dứt cung cấp dịch vụ và thông báo cho Khách hàng, không hoàn lại bất kỳ khoản thanh toán nào dù bạn đã/chưa kích hoạt tài khoản.

Dịch Vụ Đặt Mua Và Thanh Toán

 1. Bạn có thể mua một hoặc nhiều dịch vụ có sẵn trong Danh sách Dịch vụ của Vieclamtotnhat thông qua Đơn đặt hàng và/hoặc Hợp đồng Dịch vụ.
 2. Dịch vụ của Vieclamtotnhat là dịch vụ được thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Phí Dịch vụ phải được thanh toán theo đúng hạn thanh toán quy định trên Đơn đặt hàng. Nếu quá Ngày thanh toán mà Khách hàng vẫn chưa thực hiện thanh toán Phí Dịch vụ, thì Công ty tạm ngưng cung cấp dịch vụ cho đến khi việc thanh toán được thực hiện đầy đủ.
 3. Công ty sẽ xuất Hóa đơn Thuế GTGT theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành trong trường hợp Khách hàng yêu cầu. Khách hàng chịu trách nhiệm về tính chính xác của thông tin xuất Hóa đơn Thuế GTGT.

Điều Khoản Về Sử Dụng Dịch Vụ

 1. Sau khi bạn đã thanh toán Phí Dịch vụ và/hoặc kích hoạt các Dịch vụ đã đặt mua, chúng tôi sẽ không chấp nhận bất kỳ yêu cầu tạm ngưng hoặc hủy bỏ các Dịch vụ đã đặt mua, hoặc hoàn Phí Dịch vụ, hoặc thay đổi dịch vụ.
 2. Bạn sẽ tự tạo một tài khoản với mật khẩu để sử dụng dịch vụ trên Vieclamtotnhat.
 3. Bạn có quyền lựa chọn thời điểm sử dụng các dịch vụ đã được kích hoạt tùy theo nhu cầu tại bất kỳ thời điểm nào trong thời hạn sử dụng của dịch vụ tương ứng. Khi hết thời hạn sử dụng, các dịch vụ đã được kích hoạt nhưng chưa được sử dụng đến sẽ tự động mất giá trị sử dụng.
 4. Mỗi gói dịch vụ sẽ kèm theo các Điều khoản cụ thể tương ứng. Bạn vui lòng đọc kỹ trong Hợp đồng, Hoá đơn và/hoặc các giấy tờ mang giá trị pháp lý tương đương.

Quyền Và Trách Nhiệm Của Người Sử Dụng

Người sử dụng có trách nhiệm tự cung cấp tất cả phần cứng, phần mềm, số điện thoại hoặc các thiết bị liên lạc khác và/hoặc dịch vụ kết nối tới Internet và truy cập Vieclamtotnhat.

Người sử dụng có quyền không sử dụng trang/ứng dụng Vieclamtotnhat vì bất kỳ những điều dưới đây:

 1. Đăng tài liệu vi phạm bất kỳ quy định pháp luật hiện hành.
 2. Xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự, nhân phẩm, uy tín của công dân;
 3. Sử dụng các từ ngữ vô văn hóa vi phạm truyền thống đạo đức của Việt Nam;
 4. Hạn chế hoặc ngăn cản người sử dụng khác sử dụng và hưởng các tính năng tương tác của Vieclamtotnhat.
 5. Gửi hay chuyển các thông tin, phần mềm, hoặc các tài liệu khác bất kỳ, vi phạm hoặc xâm phạm các quyền của những người khác, trong đó bao gồm cả tài liệu xâm phạm đến quyền riêng tư hoặc công khai, hoặc tài liệu được bảo vệ bản quyền, tên thương mại hoặc quyền sở hữu khác, hoặc các sản phẩm phái sinh mà không được sự cho phép của người chủ sở hữu hoặc người có quyền hợp pháp;
 6. Gửi hoặc chuyển thông tin, phần mềm hoặc tài liệu bất kỳ có chứa virus hoặc một thành phần gây hại khác;
 7. Thay đổi, làm hư hại hoặc xóa nội dung bất kỳ hoặc các phương tiện khác mà không phải là nội dung thuộc sở hữu của bạn, hoặc gây trở ngại cho những người khác truy cập đến Vieclamtotnhat;
 8. Đăng bất cứ thông tin tiểu sử, thông tin giả mạo hoặc không chính xác. Tuyên bố có liên hệ đến phát ngôn cho một doanh nghiệp, hiệp hội, thể chế hay tổ chức nào khác mà bạn không được uỷ quyền tuyên bố mối liên hệ đó;
 9. Thực hiện tấn công mạng, khủng bố mạng, gián điệp mạng, tội phạm mạng; gây sự cố, tấn công, xâm nhập, chiếm quyền điều khiển, làm sai lệch, gián đoạn, ngưng trệ, tê liệt hoặc phá hoại hệ thống thông tin;
 10. Sử dụng Vieclamtotnhat sai lệch khỏi mục đích tuyển dụng nhân sự, tìm kiếm cơ hội việc làm.

Vieclamtotnhat yêu cầu các doanh nghiệp phản hồi, đánh giá về các nhân viên một cách trung thực. Các thông tin phản hồi phải đúng đắn về thời gian, địa điểm và hành động về những công việc mà nhân viên đã làm. Doanh nghiệp có thể cung cấp về hình ảnh và thông tin của nhân viên, các hình ảnh và Video về những sai phạm nếu có. Càng có nhiều hình ảnh và video thì thông tin càng thuyết phục.

Quyền Sở Hữu Trí Tuệ Và Các Quyền Khác

Tất cả các nội dung trực thuộc Vieclamtotnhat là tài sản độc quyền của Vieclamtotnhat.

Bất kỳ bản sao, sửa đổi, phân phối hoặc sử dụng thông tin, nội dung trên Vieclamtotnhat cho bất kỳ mục đích thương mại nào mà không có sự cho phép từ Vieclamtotnhat đều được coi là bất hợp pháp. Vieclamtotnhat có quyền khiếu nại và giải quyết căn cứ theo pháp luật hiện hành.

Vieclamtotnhat có toàn quyền chấm dứt việc sử dụng tài khoản hoặc từ chối truy cập của bạn vào Vieclamtotnhat.com ngay lập tức và không cần báo trước nếu Vieclamtotnhat phát hiện ra rằng bạn đã vi phạm bất cứ điều khoản nào trong bản Điều khoản này.

Giới Hạn Trách Nhiệm Pháp Lý Và Bảo Đảm

Việc truy cập và sử dụng Vieclamtotnhat do bạn hoàn toàn tự nguyện và đồng ý rằng bạn chịu trách nhiệm về các thông tin bạn cung cấp trên Vieclamtotnhat.

Khi đăng tải các tài liệu, thông tin của bạn (thông tin, hồ sơ tìm việc, tin tuyển dụng,...) trên Vieclamtotnhat nhằm mục đích tuyển dụng hay tìm việc, mặc nhiên bạn đồng ý rằng các tài liệu, thông tin của bạn ở chế độ không bảo mật, được hiển thị phổ biến nhằm mục đích tuyển dụng/tìm việc. Các thông tin này có thể được bên thứ 3 sao chép mà chưa được sự đồng ý của Vieclamtotnhat.

Vieclamtotnhat không chịu trách nhiệm trước hành vi sao chép, nhân bản, sử dụng các tài liệu, thông tin của bạn của bên thứ 3 dù chưa được sự cho phép của Vieclamtotnhat. Bạn lưu ý rằng, chỉ mật khẩu tài khoản của bạn và những thông tin Vieclamtotnhat ghi rõ là bảo mật mới được Vieclamtotnhat bảo mật.

Thông tin đánh giá của bạn trên Vieclamtotnhat phải có cơ sở xác thực, chính xác. Vieclamtotnhat không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về việc đánh giá của bạn. Vieclamtotnhat chỉ xác nhận đánh giá, phản hồi để giúp người sử dụng sau này sử dụng thông tin chính xác nhất.

Tuân Thủ Và Xử Lý Vi Phạm

Bạn phải tuân thủ đúng các quy định tại Đơn đặt hàng, Hợp đồng Dịch vụ, bản Điều khoản & Điều kiện này như là điều kiện tiên quyết cho việc sử dụng Dịch vụ.

Trường hợp bạn vi phạm bất kỳ quy định nêu tại Đơn đặt hàng, Hợp đồng Dịch vụ và bản Điều Kiện & Điều Khoản này, thì Vieclamtotnhat có quyền vô hiệu hóa tài khoản sử dụng nếu xét thấy cần thiết và tạm dừng và/hoặc chấm dứt việc cung cấp dịch vụ mà không phải trả lại Phí Dịch vụ hoặc số tiền dịch vụ mà bạn đã thanh toán nhưng chưa sử dụng hết. Đồng thời, chúng tôi có quyền buộc bạn bồi thường thiệt hại hoặc mất mát phát sinh từ vi phạm của bạn.

Bảo Mật

Bạn đồng ý với cam kết bảo mật thông tin liên quan đến Dịch vụ, việc thực hiện giao dịch, và/hoặc bất kỳ thông tin khác thu thập được từ việc thực hiện giao dịch.

Bạn sẽ hợp tác ngăn chặn và chống lại hành vi của bất kỳ bên thứ ba nào sao chép và sử dụng trái phép nội dung đăng tuyển hoặc thông tin khác của bạn trên Internet.

Bạn không được tiết lộ, chia sẻ hoặc bán các thông tin về ứng viên mà mình thu thập được từ việc sử dụng dịch vụ cho bất kỳ một bên thứ ba nào khác dưới mọi hình thức mà không được sự đồng ý trước bằng văn bản của Vieclamtotnhat.

Ngoài ra, bạn có trách nhiệm bảo mật tài khoản, mật khẩu, và chỉ sử dụng tài khoản cho mục đích tuyển dụng/tìm việc của mình theo thỏa thuận quy định tại Đơn đặt hàng/Hợp đồng Dịch vụ.

Bản thoả thuận này bao gồm toàn bộ sự thoả thuận giữa Vieclamtotnhat và bạn, nó thay thế mọi thoả thuận trước đây về chủ đề này. Vieclamtotnhat có thể sửa đổi bản thoả thuận này hoặc bất kỳ chính sách khác vào bất cứ lúc nào và tùy từng thời điểm. Sự sửa đổi này sẽ tức thì có hiệu lực ngay khi thông báo về sự sửa đổi đó được công bố trên Vieclamtotnhat.

Bạn đồng ý xem lại bản thoả thuận này định kỳ để nhận biết được những điều đã được sửa đổi. Nếu bạn không chấp nhận các sửa đổi này, bạn phải ngưng truy cập Vieclamtotnhat. Sự tiếp tục truy cập của bạn và việc sử dụng Vieclamtotnhat sau thông báo về mọi sửa đổi sẽ được xem là sự chấp nhận tất cả các sửa đổi trên.

Bản Thoả thuận này là dành riêng cho bạn và bạn không thể chuyển các quyền của bạn, hoặc nghĩa vụ cho bất kỳ ai.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Điều khoản sử dụng này, vui lòng liên hệ chúng tôi số điện thoại 0966.77.4240