Loading

DỊCH VỤ HEADHUNT CỦA VIECLAMTOTNHAT - HOTLINE 0966.77.4240

Destination 1
Destination 2
Destination 3
Destination 4
Destination 5

Giới thiệu dịch vụ Headhunt của Vieclamtotnhat.com

Giải quyết bài toán nguồn nhân lực luôn là vấn đề được quan tâm tại mỗi doanh nghiệp. Doanh nghiệp có phát triển hay không phụ thuộc rất lớn vào nguồn nhân sự chất lượng. Chính vì vậy, Vieclamtotnhat.com đã cho ra đời dịch vụ HeadHunter nhằm giải quyết những khó khăn về nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp.

HeadHunt - Vieclamtotnhat mang đến cho Nhà Tuyển Dụng khả năng tiếp cận những Ứng Viên tiềm năng, phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp. Ngoài nguồn CV chất lượng cao ở mọi ngành nghề, HeadHunt - Vieclamtotnhat còn kết nối với hơn 50 chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự. Vì thế chúng tôi tự tin trong hành trình đồng hành cùng doanh nghiệp. HeadHunt - Vieclamtotnhat đã tạo nên những cơ hội việc làm tốt nhất cho người tìm việc không chỉ ở khu vực Tp.HCM mà còn mở rộng ra các tỉnh thành trong cả nước.

Với dịch vụ chất lượng cao, HeadHunt - Vieclamtotnhat sẽ trở thành nơi "gặp gỡ" giữa Nhà Tuyển Dụng và Ứng Viên. Đồng thời còn giúp giảm thiểu chi phí, thời gian tìm kiếm những cơ hội mới. HeadHunt - Vieclamtotnhat luôn tiên phong trong việc cung cấp nguồn nhân lực tài năng từ vị trí nhân viên đến quản lý cấp cao.

Chúng tôi cho rằng nhân sự là nguồn gốc của thành công, là nguồn lực có giá trị to lớn đối với doanh nghiệp, vì vậy HeadHunt - Vieclamtotnhat tự hào là cầu nối mang lại thành công cho doanh nghiệp và người tìm việc.

Phương châm hoạt động của HeadHunt - Vieclamtotnhat là mang đến cơ hội kết nối cho Nhà Tuyển Dụng với những nhân tài hàng đầu trong lĩnh vực họ đang tìm kiếm. HeadHunt - Vieclamtotnhat sẽ dần khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực nhân sự.

Tại sao khách hàng lựa chọn dịch vụ HeadHunt Vieclamtotnhat?

- Tối ưu chi phí tuyển dụng: Đăng tin miễn phí trên tất cả các nền tảng của Vieclamtotnhat.com. Chỉ mất phí khi dịch vụ thành công.

- Tiết kiệm thời gian: Có ngay danh sách Ứng Viên phù hơp dựa trên thông tin việc làm của Nhà Tuyển Dụng, dựa trên nền tảng tuyển dụng tích hợp công nghệ trí tuệ thông minh nhân tạo.

- Hồ sơ chất lượng: Cam kết tất cả các CV được gửi đến Nhà Tuyển Dụng là những CV chất lượng, loại bỏ tình trạng "CV rác". Các chuyê gia am hiểu thị trường lao động, đề xuất ứng viên phù hợp nhất.

- Bảo mật thông tin: Hệ thống HeadHunter của Vieclamtotnhat.com được phát triển, vận hành và giám sát ở mức độ bảo mật cao nhất.

- Giải pháp nhân sự hiệu quả: Được tiếp cận các giải pháp tuyển dụng phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của từng doanh nghiệp.

Chính sách bảo hành

Headhunt - Vieclamtotnhat tự tin mang đến cho các doanh nghiệp gói dịch vụ Headhunter chất lượng, với mức chi phí cạnh tranh nhất cùng với chính sách hỗ trợ chuyên nghiệp.

- Nếu trong thời gian bảo hành, ứng viên nghỉ việc, Headhunt - Vieclamtotnhat sẽ tìm kiếm ứng viên mới 2 lần trong thời gian 2 tháng bảo hành.

- Hỗ trợ doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng miễn phí trên các trang tuyển dụng trực tuyến của Headhunt - Vieclamtotnhat.

Liên hệ

Sales: Thanh Trúc

Email: headhunt@vieclamtotnhat.com

Điện thoại: 0966.77.4240

Địa chỉ: Toà nhà Ý Bản, 69 Thạch Thị Thanh, Quận 1

Bảng giá dịch vụ headhunt